Đồ chơi tình dục cao cấp giá sỉ

Đồ chơi tình dục cao cấp cho nam nữ và các loại dụng cụ tình dục cao cấp chính hãng giá rẻ

Dương vật giả cao cấp có nhiệt

Những dòng hay dụng cụ tình dục là một trong những dụng cụ phòng the chuyên dụng, giúp cho bạn cải thiện cuộc sống tình dục của mình và vợ chồng bạn. Đối với những bạn có thói quen thủ dâm bằng tay thì cũng nên thay thế bằng đồ chơi tình dục để đảm bảo sức khỏe tình dục cho mình.

Dương vật giả có nhiệt độ cao cấp của Lybaile với hệ thống điều khiển thiết kế ngay phần tay cầm sẽ dễ dàng điều chỉnh tăng giảm các mức độ rung thụt xoay và nhiệt độ vừa phải phù hợp với sự nhạy cảm của người dùng.

thiết kế phần đế có thể gắn cố định lên bề mặt nhẵn như nền nhà, lên tường, kính

Nếu vợ chồng bạn có những trục trặc trong tình dục hoặc khi bạn khó có thể lên đỉnh cũng chàng thì bạn có thể sử dụng dụng cụ tình dục trước hoặc sau khi quan hệ tình dục, điều này sẽ giúp bạn thăng hoa hơn.

Riêng đối với phụ nữ thì bạn có thể dùng dương vật giả hoặc các loại trứng rung tình yêu để thủ dâm một cách sướng nhất.

Toàn bộ đồ chơi tình dục đều được làm bẳng silicon và  được cấu tạo từ silicon cao cấp chống thấm nước vô cùng mềm mịn và giống y nhu thật. Và nhựa ABS vô cùng an toàn, không độc hại. Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Những dòng cao cấp sẽ giúp bạn cảm thấy được sự thăng hoa thật sự từ đồ chơi tình dục mang lại cho bạn, đồ chơi tình dục cao cấp sẽ làm bạn hài lòng, thiết kế rất đẹp và cực kì giống với dương vật thật của bạn tình đến từng chi tiết nhỏ