Đồ chơi tình dục cao cấp giá sỉ

Đồ chơi tình dục cao cấp cho nam nữ và các loại dụng cụ tình dục cao cấp chính hãng giá rẻ

Cách dùng đồ chơi tình dục giá rẻ

Đồ chơi tình dục nam nữ giá rẻ được thiết kế giống như hình đèn pin thuận tiện cho nam giới cầm chắc trên, sản phẩm dành cho nam giới có nhu cầu thủ dâm.

 

Đồ chơi tình dục giá rẻ có 7 chế độ rung với các cường độ từ nhẹ đến mạnh kết hợp với Silicon mềm mại ôm khít dương vật, mang đến cho bạn cảm giác như thật. Với đồ chơi tình dục giá rẻ bạn có thể thoải mái lựa chọn các phong cách và tư thế quan hệ theo nhu cầu, đây là giải pháp hữu dụng chon am giới có nhu cầu cao, nam giới muốn tìm cảm giác mới trong đời sống tinh dục  hoặc nam giới có nhu cầu giải tỏa tình dục. Với đồ chơi tình dục giá rẻ bạn hoàn toàn yên tâm, lên đỉnh cực dễ tạo khoái cảm lớn.

Đồ chơi người lớn không xấu như nhiều người nghĩ, bản năng của mỗi con người đều cần được giải tỏa nhu cầu sinh lý và  đây là sản phẩm giúp con người giải tỏa nhu cầu sinh lý tránh tình trạng ra ngoài quan hệ không an toàn rất dễ lây nhiễm những căn bệnh nguy hiểm lây truyền qua đường tình dục.

 

Theo thống kê thực tế có đến 95% nam giới thủ dâm từ rất sớm, giải tỏa nhu cầu sinh lý là nhu cầu thiết yếu với mỗi con người,  đồ chơi tình dục giá rẻ hoàn toàn có thể thay thế khi nam giới đi công tác xa vợ, xa người tình, hoặc nam giới độc thân hoàn toàn có thể lên đỉnh hàng đêm.

 

Đồ chơi tình dục giá rẻ được thiết kế vừa vặn với kích thước dương vật, kết hợp với slicon cao cấp giúp ôm mút cậu nhỏ cực khít bằng môi âm đạo hồng tươi cực mềm mại, sướng hơn cả thật.

 

Âm đạo giả được trang bị 7 chế độ rung cực phê nhiều chế độ mạnh, nhẹ khác nhau, dhi đưa dương vật sâu vào trong âm đạo giả các gân gai sẽ massage như đôi môi thiếu nữ liếm mút dương vật và bộ rung sẽ kích thích khoái cảm dâng trào mang đến cảm giác lạ lẫm chưa từng thấy.

 

Công dụng chính của đồ chơi tình dục giá rẻ

 

- Giải tỏa nhu cầu sinh lý

 

- Dụng cụ thủ dâm chon am giới

 

- Chất liệu: Silicon cao cấp

 

- Pussy sử dụng pin AAA, dễ dàng thay pin

 

- Kích cỡ: 23 x 8.6cm

 

- Hãng sản xuất: Baile

 

Hướng dẫn sử dụng đồ chơi tình dục giá rẻ đúng cách:

 

- Lắp pin vào thân máy

 

- Mở nắp âm đạo giả, cho một chút gel bôi trơn vào và bật các chế độ rung

 

- Đưa dương vật vào miện âm đạo

 

- Sau khi sử dụng xong bạn nên tháo pin ra để máy bền hơn

 

- Xoáy đế âm đạo sau đó kéo phần trứng rung ở đáy ra

 

- Rút toàn bộ ruột bên trong âm đạo từ phía miệng âm đạo ra và sửa sạch, sau đó để cho khô và lắp lại để sử dụng cho lần sau

 

 

- Không nên dùng chung đồ chơi tình dục với nhiều người