Đồ chơi tình dục cao cấp giá sỉ

Đồ chơi tình dục cao cấp cho nam nữ và các loại dụng cụ tình dục cao cấp chính hãng giá rẻ

Dương vật giả cao cấp silicon như thật

Dương vật giả hàng khủng Baile là dòng dụng cụ tình dục cho nữ cao cấp về chất lượng lẫn mẫu mã. Thiết kế màu da nguời, gân guốc giống thật. Dương vật giả với 3 chế độ rung, khả năng dán mặt phẳng giúp các bạn có thể tự sướng ở mọi tư thế.
Dương vật giả dài hàng khủng Baile được chế tạo bằng silicon siêu tốt, mềm mại, cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng. Kích thích đáp ứng thỏa mãn tình dục kể cả các quý cô khó tính nhất, kích động sâu hơn, cho phép bạn tận hưởng những giây phút thăng hoa.
Giống dương vật của các đấng mày râu, tạo cho bạn cảm giác như đang được bạn tình chiều chuộng. Dương vật giả có bộ điều khiển rung, có thể chỉnh rung nhiều chế độ và chọn chế độ phù hợp nhất với mình.

Xem thêm duong vat gia cao cap cho nữ

Phần thân dương vật giả được đưa vào trong âm đạo có thể điều chỉnh cho dương vật giả rung theo ý bạn. Bạn chỉ cần bôi trơn toàn bộ phần thân và đầu dương vật giả bằng gel bôi trơn, sau đó hãy từ từ đưa dương vật giả đa năng này vào âm đạo của bạn, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt, đó là một dương vật to, dài đang nằm trong âm đạo.

Hướng dẫn sử dụng:

- - Khi sử dụng dương vật giả cho nữ Baile bạn cần phải gắn pin, sử dụng 3 pin tiểu thường.

- - Sau khi đã gắn pin xong thì việc sử dụng cũng rất đơn giản với nhấn nút On để thay đổi chế độ rung ngoáy tuỳ thích. Có tới 7 chế độ khác nhau.

- - Sau khi sử dụng bạn dùng nước rửa sạch phần đầu và thân của dương vật giả, tránh để nước ngấm vào bộ điều khiển sẽ làm hỏng.

- - Tránh để dương vật giả tiếp xúc với nhiệt độ cao như ánh mặt trời, máy sấy, bàn là ... vì nhiệt độ cao có thể làm biến dạng silicon.

- - Không rửa dương vật giả tiếp xúc với các hóa chất vì có thể gây ra các phản ứng hóa học và làm sản phẩm bị biến dạng.

- - Sau khi rửa sạch lau khô bạn, giữ sản phẩm tại một nơi kín đáo, khô ráo là được.